BMW 3 Series 2017 đạt tiêu chuẩn an toàn cao Top Safety Pick+

Hãng xe Đức vừa vinh dự nhận được xếp hạng Top Safety Pick+ (TSP+) từ Viện bảo hiểm an toàn giao thông (IIHS) dành cho hai dòng xe BMW 3 Series 2017 và BMW 2 Series Coupe.

Theo Viện bảo hiểm an toàn giao thông đường bộ Mỹ, mẫu sedan thuộc dòng BMW 3 Series đời 2016 không nhận được xếp hạng TSP+ do chỉ đạt hạng mức "Yếu", trong các tình huống va chạm trực diện góc hẹp. Nhưng đối với các mẫu xe đời năm 2017, cụ thể được sản xuất sau tháng 11/2016 cho đến nay, hãng xe Đức đã nâng cấp hệ thống treo phía trước và cấu trúc liên kết để kiểm soát chuyển động bánh xe tốt hơn trong các tình huống va chạm trực diện góc hẹp. Những thay đổi này đã góp phần cải thiện đáng kể giúp xe hạn chế bị móp (tầm 6 inch ~ 15 cm) và được xếp hạng “Tốt”.

BMW 3 Series 2017 an toàn cao hơn

BMW 3 Series 2017 đạt tiêu chuẩn an toàn cao trong thử nghiệm của (IIHS).

Bên cạnh đó, hệ thống đèn pha LED được trang bị trên 3 Series 2017 đạt xếp hạng "Khá", trong khi hệ thống đèn H.I.D trên 2 Series Coupe 2017 được đánh giá "Tốt". Tuy nhiên, đối với cả hai mẫu xe này, hệ thống đèn pha trên phiên bản tiêu chuẩn chỉ nhận được đánh giá ở mức "Kém".

Ngoài ra, đối với hệ thống phòng chống va chạm phía trước của BMW 2 Series Coupe cũng nhận được đánh giá cao từ Viện bảo hiểm an toàn giao thông đường bộ Mỹ (hệ thống này bao gồm công cụ cảnh báo va chạm phía trước). Trong các bài thử nghiệm với tốc độ 19 km/h, tốc độ tác động của 2 Series đã giảm trung bình 16 km/h. Còn đối với thử nghiệm ở tốc độ 30 km/h, tốc độ tác động đã giảm được 11km/h.

BMW 2 Series trong dòng Coupe 2017 cung cấp nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn cao bao gồm BMW Assist Ecall, BMW TeleService, hệ thống kiểm soát độ ổn định và độ bám đường chủ động, hệ thống điều khiển lực phanh khi vào cua. Tính năng an toàn tùy chọn đáng chú ý của hai mẫu xe này là hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành, cảnh báo va chạm phía trước bao gồm người đi bộ và giảm thiểu va chạm khi lái xe trong đô thị...

 

Theo Xebmwgiatot.vn

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  • Mua xe BMW trả góp ACB Bank
  • Mua xe BMW trả góp VIB Bank
  • Mua xe BMW trả góp Maritime Bank
  • Mua xe BMW trả góp Vietcom Bank
  • Mua xe BMW trả góp Vietin Bank
  • Mua xe BMW trả góp VP Bank
  • Mua xe BMW trả góp Techcom Bank
  • Mua xe BMW trả góp BIDV Bank
  • Mua xe BMW trả góp TP Bank