Cuối năm nay BMW X3 thế hệ mới 2018 chính thức trình làng

Sau những hình ảnh trên đường chạy thử được tiết lộ, hãng xe Đức dự kiến sẽ chính thức trình làng BMW X3 thế hệ mới 2018 vào cuối năm nay và bắt đầu bán ra tại các Đại lý ở thị trường châu Âu vào tháng 11/2017.

Sau gần 7 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt trên Toàn cầu, hãng xe Đức mới chính thức chuẩn bị cho ra mắt thế hệ thứ 3 của mẫu SUV ăn khách hàng đầu BMW X3 với diện mạo hoàn toàn mới.

BMW X3 thế hệ mới

BMW X3 thế hệ mới 2018 được cho là sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Sau những hình ảnh rò rỉ trên đường chạy thử hồi cuối năm ngoái, có thể thấy thế hệ mới X3 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản hiện hành. Phần đầu xe sẽ có một chút thay đổi mang đến hình ảnh mạnh mẽ và nam tính hơn với lưới tản nhiệt 3D góc cạnh, hốc hút gió xe cũng có chút cách tân theo hướng thể thao hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, BMW X3 2018 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm khoảng 100 kg nhờ việc sử dụng nền tảng hệ thống dẫn động cầu sau CLAR (Cluster Architecture) mới đang được áp dụng trên hai dòng BMW 5 Series và 7 Series.

Về nội thất, BMW X3 2018 mới vẫn sở hữu những đặc trưng vốn có của BMW những sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng lớn hơn cùng hệ thống iDrive mới mạnh mẽ.

BMW X3 2018 sẽ được trang bị hai phiên bản động cơ dầu B47 dung tích 2.0L và B57 3.0L và phiên bản máy xăng 2.0L, bên cạnh đó, một phiên bản động cơ xăng B58 với dung tích 3.0L sẽ được bổ sung. Các phiên bản tiêu chuẩn sẽ có công suất khoảng 190 mã lực, kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước sDrive. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh xDrive sẽ được trang bị trong tất cả các phiên bản động cơ ngoại trừ các mẫu tiêu chuẩn. Ngoài ra, các biến thể Plug-in Hybrid iPerformance dự kiến sẽ xuất hiện ngay sau khi các mẫu X3 tiêu chuẩn được bán ra.

Sau đây là một số hình ảnh về phiên bản BMW X3 đã xuất hiện trên đường chạy thử hồi cuối năm ngoái:

BMW X3 mới 2018

BMW X3 mới trên đường chạy thử

BMW X3 2018 mới

BMW X3 thế hệ mới 2018

BMW X3 2018 hoàn toàn mới

Hiện tại, hãng xe BMW vẫn chưa công bố thêm các thông số cụ thể về hiệu suất và giá bán của mẫu crossover mới này. Quá trình sản xuất mẫu Crossover X3 thế hệ 3 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08/2017.

 

Theo Xebmwgiatot.vn

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  • Mua xe BMW trả góp ACB Bank
  • Mua xe BMW trả góp VIB Bank
  • Mua xe BMW trả góp Maritime Bank
  • Mua xe BMW trả góp Vietcom Bank
  • Mua xe BMW trả góp Vietin Bank
  • Mua xe BMW trả góp VP Bank
  • Mua xe BMW trả góp Techcom Bank
  • Mua xe BMW trả góp BIDV Bank
  • Mua xe BMW trả góp TP Bank