Vì sao BMW Euro Auto tự tin với bảo hành tới 6 năm tại Việt Nam

BMW là hãng xe đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành lên đến 6 năm không giới hạn số km cho các khách hàng khi mua xe BMW 5 Series. Vậy nhà nhập khẩu xe BMW chính hãng Euro Auto có gì để tự tin khi tạo ra bước đi đột phá này.

Sau khi Euro Auto đưa ra gói bảo hành chính hãng lên đến 6 năm (không giới hạn số km) với dòng xe hạng sang BMW 5 Series mới cho các khách hàng mua xe từ nay đến hết 30/9/2016 đã tạo ra một cú sốc đối với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Audi và Mercedes (khi chỉ bảo hành 3 năm). Điều này nói lên rằng, Euro Auto rất tự tin với chất lượng xe nhập khẩu của hãng cũng như tin tuyệt đối vào công nghệ sản xuất động cơ mới giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng.

BMW 5 Series bảo hành 6 năm

BMW 5 Series là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam được bảo hành chính hãng 6 năm.

Với chính sách bảo hành 6 năm không giới hạn số km cho BMW 5 Series, nhiều khách hàng Việt Nam đánh giá đây là bước đi chiến lược quan trọng của hãng giúp đem lại niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu xe BMW hạng sang của Đức.

Euro Auto cho biết Công ty CP Ô tô Âu Châu cung cấp gói bảo hành tới 6 năm cho BMW 5 Series bởi những lý do sau:

• BMW 5 Series chính hãng về nước theo đơn đặt hàng của Euro Auto được sản xuất với chất liệu và công nghệ theo tiêu chuẩn hoá Toàn cầu của BMW đáp ứng được mọi khí hậu thời tiết khắc nghiệt chứ không chỉ riêng gì ở Việt Nam.

• Thương hiệu xe nhập khẩu Đức theo tiêu chuẩn Toàn cầu chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với các mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước mà điển hình ở đây là Mercedes.

xe BMW tiêu chuẩn toàn cầu

Các dòng xe BMW nhập khẩu chính hãng về Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Trong thực tế, nhiều khách sử dụng xe sang nói chung thường có tâm lý lo ngại chi phí sửa chữa bảo dưỡng, nhất là sau khi xe đã hết hạn bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó, những dòng xe nhập khẩu không chính hãng từ châu Âu hay Mỹ về vốn được sản xuất với các điều kiện tiêu chuẩn dành riêng cho vùng khí hậu lạnh & khô, nên khi về Việt Nam gặp thời tiết nóng ẩm cùng địa hình đường xá kém khiến xe nhanh hỏng hơn. Chính điều này đã ảnh hưởng đến các dòng xe sang được nhập khẩu chính hãng do tạo nên tâm lý không tốt cho người tiêu dùng Việt Nam về các dòng xe sang như BMW hay Audi.

BMW 5 Series hiện là một trong những mẫu xe sang thành công nhất trên Thế giới khi liên tục đạt danh hiệu "xe bán chạy nhất" ở phân khúc xe hạng sang cỡ trung trong vòng 6 năm qua. Kể từ khi ra mắt thế hệ mới Series 5 đã bán được hơn 2 triệu chiếc trên Toàn cầu và con số này là hơn 7,5 triệu chiếc nếu tính từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1972.

BMW 520i

BMW 520i mới

BMW 520i là dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam, vừa được ra mắt với phiên bản mới Special Edition có thêm một số nâng cấp về các tính năng tiện nghi với giá bán không đổi 2,098 tỷ đồng.

 

Theo Xebmwgiatot.vn

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  • Mua xe BMW trả góp ACB Bank
  • Mua xe BMW trả góp VIB Bank
  • Mua xe BMW trả góp Maritime Bank
  • Mua xe BMW trả góp Vietcom Bank
  • Mua xe BMW trả góp Vietin Bank
  • Mua xe BMW trả góp VP Bank
  • Mua xe BMW trả góp Techcom Bank
  • Mua xe BMW trả góp BIDV Bank
  • Mua xe BMW trả góp TP Bank